Vẽ hình chibi từ ảnh thật

Vẽ chibi từ ảnh thật hay còn được gọi là Vẽ hình chibi từ ảnh chụp là dịch vụ mới của HinhChibi.Com

HinhChibi.Com nhận vẽ hình Chibi từ ảnh thật với giá phải chăng: 80.000 đ/ảnh 1 người, 150.000 đ/ảnh 2 người trở lên, phí dịch vụ vẽ chibi quá rẻ so với chất lượng bức hình chibi, HinhChibi.Com chỉ lấy công làm lời, giá cả không có mắc đâu nha, nói thật là HinhChibi.Com ngồi vẽ chibi mất gần 1 ngày mới xong 1 bức hình chibi chất lượng nghệ thuật cao, mình vẽ hoàn toàn bằng tay sau đó mới scan đưa lên máy chứ không như các bạn nghiệp dư vẽ bằng tool hay phần mềm vẽ chibi đâu. Hình chibi sẽ có ngay sau 3 ngày HinhChibi.Com nhận được tiền thanh toán (chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại nhé). Hãy nhanh tay chọn cho mình một bức hình thật để gửi cho HinhChibi.Com chuyển thể qua hình chibi thật dễ thương nào!
Hướng dẫn  đặt hàng: Các bạn gửi ảnh cho mình xem theo địa chỉ mail tranhchibi@gmail.com, HinhChibi.Com sẽ xem hình và báo giá dựa theo độ phức tạp của hình thật nhé.
Thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Quý khách vui lòng liên hệ với Đồng theo số điện thoại 0935505205 – hoặc thông qua email tranhchibi@gmail.com hoặc
link facebook Chibi tranh

hinhchibi, vẽ hình chibi, ve Hinh Chibi

Vừa rồi trên Facebook mình thấy một số trang Vẽ hình Chibi miễn phí, và quảng cáo sẽ Vẽ hình Chibi miễn phí mấy ngàn bức hình Chibi cho các bạn like và share tin đó đầu tiên. Bản thân mình thấy vẽ một hình Chibi khá kỳ công, mình mất gần 1 ngày để Vẽ hình Chibi lận. Vậy mà trang Facebook đó vẽ  mấy ngàn bức hình Chibi thì mất bao lâu 3 năm mới tới lượt bạn ah? nếu vẽ chibi nghiêm túc và nghệ thuật như mình thì phải mất 3 năm mới vẽ xong cà ngàn bức hình Chibi đó.

Thực chất chỉ là “trò câu Like” và “câu share” trên Facebook. Hoặc có thể là những hình Chibi đó được lấy từ những bức hình Chibi khác chứ không hề được vẽ nghiêm túc. HinhChibi.Com vẽ thật sự bằng niềm đam mê của mình, vẽ bằng tình cảm của mình, mỗi bức tranh chibi mang một bản sắc riêng không thể lẫn lộn vào đâu, và bạn không thể tìm kiếm ở nơi nào khác có bức tranh chibi tương tự.

Mình rất mong các bạn ủng hộ dịch vụ của mình, HinhChibi.Com sẽ vẽ hình chibi từ ảnh thật ngày càng đẹp hơn nữa…

Chúc các bạn luôn đáng yêu như hình Chibi nhé!